GREETING MIRINAE EDUCATION CONSULTING

본문 바로가기

GREETING

GREETING HOME


GREETING

Trung tâm tư vấn du học Mirinae đang nỗ lực không ngừng nhằm cung cấp cho các bậc phụ huynh cũng như các bạn học sinh có nguyện vọng đi du học Nhật Bản, Hàn Quốc những dịch vụ du học tốt nhất. Gần đây, mối quan tâm về Nhật Bản và Hàn Quốc trong xã hội Việt Nam đang ngày một tăng lên. Và trong giáo dục cũng vậy, học sinh, sinh viên Việt Nam cũng đang ngày càng hướng sự quan tâm đến môi trường học tập mới tại các quốc gia Nhật Bản, Hàn Quốc. Dựa theo nhu cầu đó, Trung tâm tư vấn du học Mirinae chúng tôi, không chỉ cung cấp các thông tin về trường học mà còn cung cấp đầy đủ và cập nhật mới nhất các thông tin cần thiết cho cuộc sống sinh hoạt du học tại các quốc gia đó. Chúng tôi đang phát triển và cung cấp cho học sinh chương trình đào tạo ngôn ngữ và môi trường học tập hiệu quả. Cùng với những nỗ lực này, du học sinh Việt Nam có thể an tâm du học và phát triển bản thân tại các quốc gia Nhật Bản, Hàn Quốc. 


Tư vấn du học Mirinae đã ký hợp đồng và tiến hành làm việc với các Trường đã được chứng nhận tại Hàn Quốc và Nhật Bản. Ngoài ra, Mirinae cũng đang vận hành một cách bài bản hệ thống quản lý trực tuyến cũng như cung cấp các thông tin đa dạng về du học, học online thông qua việc đăng ký hội viên website Công ty cho những bạn sử dụng các dịch vụ của Mirinae.  


Trung tâm Mirinae cũng đã ký kết các thỏa thuận hợp tác cùng với các tổ chức giáo dục ưu tú của Hàn Quốc, Nhật Bản và cung cấp các các thủ tục xin visa du học sinh và dịch vụ tư vấn du học phù hợp với từng cá nhân. Mục tiêu của toàn bộ những công việc này nhằm nâng cao trình độ ngôn ngữ, học hỏi những kỹ năng tiên tiến, tạo nền tảng cho học sinh, sinh viên Việt Nam trở thành những nhân tài trên toàn thế giới. Toàn thể ban điều hành và nhân viên của Mirinae chúng tôi xin hứa sẽ luôn sát cánh, đồng hành cùng du học sinh và cùng nhau nỗ lực hết mình vì mục tiêu này.


 

Trân trọng cảm ơn.


Director of MIRINAE Study Abroad Academy MOON BUSONG.