Giới thiệu về Công ty MIRINAE EDUCATION CONSULTING

본문 바로가기

Giới thiệu về Công ty

Giới thiệu về Công ty HOME


Giới thiệu về Công ty

Tư vấn du học MIRINAE
Du học Mirinae là Công ty tư vấn giáo dục lấy việc thực hiện ước mơ và hiện thực hóa bản thân của du học sinh Việt Nam làm ưu tiên hàng đầu.Tư vấn du học Mirinae được thành lập vào có trụ sở chính tại thủ đô Hà Nội , là công ty tư vấn chuyên về du học Hàn Quốc và Nhật Bản, với 100% vốn đầu tư Hàn Quốc.

MIRINAE cung cấp cho các bạn học sinh Việt Nam có nhu cầu đi du học Hàn Quốc, Nhật Bản đầy đủ thông tin về các trường dạy tiếng, các trường Cao đẳng, Đại học chính quy. Thêm vào đó, Mirinae cũng cung cấp cho các bạn du học sinh các thông tin về đời sống sinh hoạt du học để các bạn có thể dễ dàng thích nghi với môi trường sống, có một cuộc sống du học an toàn, hiệu quả. Là một trong những công ty cung cấp các dịch vụ tư vấn du học tốt nhất. 

Dịch vụ tư vấn du học Hàn Quốc

Công ty Mirinae có rất nhiều thông tin về du học Hàn Quốc.
Cùng với sự hợp tác của văn phòng địa phương Hàn Quốc, chúng tôi luôn hỗ trợ các sinh viên Việt Nam sang Hàn Quốc học tập. Văn phòng địa phương tại Hàn Quốc hợp tác với nhiều trường đại học và cao đẳng, cung cấp thông tin du học, thông tin cuộc sống sinh hoạt và thông tin việc làm tốt nhất.
Chúng tôi luôn hỗ trợ hết mình giúp sinh viên Việt Nam hiện thực hóa mục tiêu của mình thông qua việc tư vấn tổng thể về cuộc sống du học, từ tốt nghiệp cho đến con đường sự nghiệp sau này. Giám đốc điều hành của Trung tâm Du học MIRINAE có quốc tịch Hàn Quốc, có thời gian làm việc hơn 8 năm tại thủ đô Seoul. Với kinh nghiệm và thời gian làm việc lâu năm tại thủ đô, Mirinae nắm rõ và sẽ đem đến cho các bạn du học sinh đầy đủ các thông tin về du học, về cuộc sống sinh hoạt cũng như thông tin về việc làm tốt nhất.

Dịch vụ tư vấn du học Nhật Bản

Cũng như du học Hàn Quốc, Mirinae sở hữu rất nhiều thông tin về du học Nhật Bản.
Với sự hợp tác của văn phòng địa phương Nhật Bản, chúng tôi luôn hỗ trợ các sinh viên Việt Nam sang học tập tại đất nước mặt trời mọc - Nhật Bản. Giám đốc của du học Mirinae là người đã có thời gian học tập và sinh sống tại Nhật Bản hơn 10 năm, tích lũy đa dạng các kinh nghiệm và thu thập được các thông tin hữu ích về du học, sinh hoạt cũng như việc làm thiết thực nhất cung cấp cho các bạn du học sinh.
 
Du học Mirinae đang cập nhật các thông tin mới nhất đầy đủ nhất mang đến cho các bạn du học sinh thông qua website Công ty. 
Cùng du học Mirinae, biến ước mơ của bạn trở thành hiện thực.