[J1-001] Đặc trưng và lợi thế khi đi du học Nhật Bản > THÔNG TIN DU HỌC NHẬT BẢN MIRINAE EDUCATION CONSULTING

본문 바로가기

THÔNG TIN DU HỌC NHẬT BẢN

THÔNG TIN DU HỌC NHẬT BẢN HOME


Cung cấp các thông tin mới nhất về du học Nhật Bản. 

[J1-001] Đặc trưng và lợi thế khi đi du học Nhật Bản

페이지 정보

작성자 subadmin01 댓글 0건 조회 182회 작성일 22-03-31 02:00

본문


 


1. Sức ảnh hưởng quốc tế của Nhật Bản 

Lý do người nước ngoài chọn Nhật Bản làm điểm đến học tập vì họ nghĩ đến sự ảnh hưởng mang tầm quốc tế của nền kinh tế Nhật Bản cũng như có rất nhiều điều để học hỏi từ các lĩnh vực kinh tế và công nghiệp của Nhật Bản. Kể từ đó, sức mạnh văn hóa Nhật Bản được thể hiện qua các bộ phim Nhật Bản, văn học Nhật Bản và hoạt hình Nhật Bản ngày càng mạnh mẽ, số lượng người muốn học tiếng Nhật cũng ngày càng gia tăng.

 

 

2. Chế độ hỗ trợ du học sinh ngoại quốc hoàn chỉnh 

Chính phủ Nhật Bản, với chiến lược thu hút những nhân tài nước ngoài xuất sắc và lấy đó làm động lực cho sự phát triển trong tương lai của đất nước, đã xây dựng kế hoạch thu hút du học sinh, đồng thời đưa ra các chính sách về học bổng và hỗ trợ việc làm nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn cho du học sinh học tập tại các cơ sở giáo dục của Nhật Bản.

Nếu tận dụng được chế độ học bổng và miễn giảm học phí của Nhật Bản, sẽ giảm bớt được phần nào gánh nặng về tài chính cũng như có thể tích lũy được nhiều kinh nghiệm làm việc toàn cầu bằng cách kiếm việc làm tại Nhật Bản.

 

 

3. Nền giáo dục chuyên nghiệp được thế giới công nhận

Nhật Bản là một trong những quốc gia phát triển kinh tế thành công trên thế giới, hàng năm có rất nhiều sinh viên trên thế giới lựa chọn du học Nhật Bản để trải nghiệm nền văn hóa, nền công nghiệp tiên tiến và xu hướng phát triển công nghệ hàng đầu của Nhật Bản. Đặc biệt, theo học ngành kỹ thuật, kinh tế và kinh doanh quốc tế là môi trường tốt nhất cho sinh viên, đồng thời có rất nhiều cơ sở giáo dục đẳng cấp thế giới trong nhiều lĩnh vực như nấu ăn, thời trang, hoạt hình, âm nhạc, phát triển game.

 

 

4. Các doanh nghiệp Nhật Bản luôn chào đón du học sinh nước ngoài

Cùng với kế hoạch thu hút sinh viên nước ngoài của chính phủ Nhật Bản, các công ty Nhật Bản cũng đang tích cực tuyển dụng người nước ngoài. Ngày càng có nhiều công ty muốn thuê người nước ngoài có trình độ ngoại ngữ, hoạt bát năng động có thể đóng vai trò như một mạng lưới toàn cầu để các công ty mở rộng ra thị trường nước ngoài. Để tìm được việc làm tại Nhật Bản, cần phải có trình độ tiếng Nhật và tốt nghiệp trung cấp nghề (trường dạy nghề) trở lên. 

 

 

5. Visa học sinh cho phép làm thêm part time

Sinh viên quốc tế được phép làm việc bán thời gian, những người có thể làm việc với thị thực du học ở mức độ không ảnh hưởng đến việc học của họ. Đây có thể là một cơ hội không chỉ để giảm bớt gánh nặng chi phí du học, chẳng hạn như trang trải chi phí sinh hoạt, mà còn để làm quen với xã hội Nhật Bản. Bạn cũng có thể học về kính ngữ trong tiếng Nhật thông qua một công việc làm thêm.댓글목록

등록된 댓글이 없습니다.

Total 13 / 1 page

THÔNG TIN DU HỌC NHẬT BẢN 목록

게시물 검색