[K1-005] NHỮNG ĐIỀU PHẢI LƯU Ý KHI QUYẾT ĐỊNH ĐI DU HỌC HÀN QUỐC > THÔNG TIN DU HỌC HÀN QUỐC MIRINAE EDUCATION CONSULTING

본문 바로가기

THÔNG TIN DU HỌC HÀN QUỐC

THÔNG TIN DU HỌC HÀN QUỐC HOME


Cung cấp các thông tin mới nhất về du học Hàn Quốc. 

[K1-005] NHỮNG ĐIỀU PHẢI LƯU Ý KHI QUYẾT ĐỊNH ĐI DU HỌC HÀN QUỐC

페이지 정보

작성자 subadmin02 댓글 0건 조회 140회 작성일 22-09-07 17:46

본문

Những điều phải lưu ý khi quyết định đi du học Hàn Quốc   

Xin chào các bạn. Ở bài viết này, cùng Du học Mirinae tìm hiểu về những vấn đề bạn cần phải cân nhắc trước khi đưa ra quyết định đi du học Hàn Quốc nhé. 

Với những bạn có nguyện vọng đi du học Hàn Quốc và muốn có một cuộc sống du học thuận lợi, các bạn phải trang bị cho mình những kiến thức, những hiểu biết về điều kiện, chi phí du học, về thời gian, về nền giáo dục, đất nước con người,... của Hàn Quốc. Với những nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp phần nào câu hỏi có nên đi du học Hàn Quốc hay không?


Những trung tâm đào tạo tiếng Hàn trước khi các bạn du học sinh lên chuyên ngành phần lớn thường nằm trong các trường Đại học. Khi lựa chọn trung tâm đào tạo, bạn phải thu thập đánh giá thông tin thông qua nhiều nguồn khác nhau và lựa chọn cho mình được một trung tâm đào tạo phù hợp. Lúc này, việc nhận những thông tin thông qua trung tâm du học cũng rất hữu ích. Các trường đại học ở Hàn Quốc cung cấp các khóa học đa dạng và thời gian học mỗi khóa học khác nhau. Tuy nhiên, du học sinh Việt Nam thường bắt đầu học tại các trung tâm đào tạo tiếng Hàn ( với visa D4) và sau đó vào đại học hoặc cao học. Nếu kết thúc khóa học đào tạo tiếng Hàn và học lên đại học tại cùng một trường sẽ có các ưu đãi như học bổng vì vậy khi chọn trường đào tạo tiếng Hàn lần đầu thì cũng nên cân nhắc về thông tin trường đại học đó (có trường hợp học xong tiếng Hàn có thể chuyển sang trường khác). 


1. Thời gian tiếp nhận hồ sơ  

Các trung tâm đào tạo tiếng Hàn thì có thể đăng ký 4 lần/năm, đăng ký nhập học 4 tháng trước mỗi học kỳ và xin visa. Những bạn có nguyện vọng đi du học phải kiểm tra thời hạn nộp hồ sơ xin nhập học của trung tâm đào tạo tiếng Hàn mà các bạn muốn theo học.   2. Thời gian học và điều kiện nhập học theo từng chương trình

Chương trình học 

지원자격 

기간 

Tiến sĩ 

Người đã có bằng thạc sĩ

3 năm trở lên

Thạc sĩ 

Người đã có bằng đại học

2 năm trở lên

Dại học 

Người đã tốt nghiệp cấp 3 trở lên

4~6 năm

Cao đẳng 

Người đã tốt nghiệp cấp 3 trở lên 

2~3 năm

Du học tiếng 

Người đã tốt nghiệp cấp 3 trở lên 

1~2 năm

Học sinh trao đổi

Sinh viên đang theo học tại các trường đại học đã ký kết văn bản thỏa thuận trao đổi sinh viên 

~1 năm

Du học ngắn hạn

Trường hợp có chương trình du học tại các trường đại học trực thuộc  

~1 năm댓글목록

등록된 댓글이 없습니다.

Total 15 / 1 page

THÔNG TIN DU HỌC HÀN QUỐC 목록

게시물 검색