[K1-001] Ưu điểm của việc du học Hàn Quốc (Cập nhật năm 2022) > THÔNG TIN DU HỌC HÀN QUỐC MIRINAE EDUCATION CONSULTING

본문 바로가기

THÔNG TIN DU HỌC HÀN QUỐC

THÔNG TIN DU HỌC HÀN QUỐC HOME


Cung cấp các thông tin mới nhất về du học Hàn Quốc. 

[K1-001] Ưu điểm của việc du học Hàn Quốc (Cập nhật năm 2022)

페이지 정보

작성자 subadmin02 댓글 0건 조회 179회 작성일 22-05-05 14:48

본문

Ưu điểm của việc du học Hàn Quốc (Cập nhật năm 2022)

 
1. Sức cạnh tranh về mặt giáo dục (Education Competitiveness) 

Dựa theo 'Báo cáo năng lực cạnh tranh các quốc gia năm 2020' của Viện Phát triển Quản lý Quốc tế (IMD) ở Thụy Sĩ, năng lực cạnh tranh giáo dục của Hàn Quốc đứng thứ 4 ở châu Á sau Singapore, Đài Loan và Hồng Kông, cao hơn Nhật Bản và Trung Quốc. Ngoài ra, trong Nghiên cứu so sánh quốc tế về thành tích học tập (PISA) của Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD), Hàn Quốc đứng thứ 3 đến thứ 6 trong số 65 quốc gia được khảo sát trong những năm gần đây. Đặc biệt, Hàn Quốc đứng đầu trong đánh giá về khả năng đọc hiểu kỹ thuật số. Dựa trên tính cạnh tranh về giáo dục này, chúng tôi luôn cung cấp cho du học sinh các dịch vụ với tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cao.2. Quốc gia phát triển về khoa học ứng dụng và công nghệ tiên tiến (Advanced Technology & Science) 

Hàn Quốc đứng đầu trong số 152 quốc gia được khảo sát trong chỉ số phát triển CNTT-TT do Liên minh Viễn thông Quốc tế (ITU) công bố. Lĩnh vực thông tin và truyền thông của Hàn Quốc có trình độ cao nhất thế giới cùng với các ngành công nghiệp máy móc, hóa chất, đóng tàu và ô tô. Có hơn 20 triệu hộ gia đình đã được phân phối và hầu hết các hộ gia đình đều đang sử dụng mạng lưới Internet tốc độ cao . Nếu xem xét Hàn Quốc là một cường quốc thông tin và truyền thông đẳng cấp thế giới, thì có thể kết luận rằng nét truyền thống và kỹ thuật công nghệ của Hàn Quốc phù hợp với các lĩnh vực công nghệ cao và sáng tạo mới. Du học Hàn Quốc được trang bị công nghệ năng động nhất thế giới sẽ cung cấp cho bạn nền tảng để tiến tới thành công trong tương lai.3. Nền văn hóa đa dạng và cuộc sống sinh hoạt năng động (Rich Culture & Dynamic Life)

Là một đất nước lưu giữ được nền văn hóa và truyền thống lâu đời, Hàn Quốc đang bảo tồn được nhiều di sản văn hóa và truyền thống. Các nền văn hóa vật thể và phi vật thể khác nhau được tạo ra từ hàng ngàn năm lịch sử đã thấm nhuần vào mọi ngõ ngách của xã hội và được lưu truyền cho đến nay.

Làn sóng Hanlyu Hàn Quốc được bắt đầu từ các bộ phim điện ảnh Hàn Quốc, và đang được mở rộng thành tình yêu đối với nền văn hóa và tình cảm với ngôn ngữ tiếng Hàn, đặc biệt gần đây, sự yêu thích K-Pop cho thấy làn sóng Hanlyu không chỉ biết đến với văn hóa Hàn Quốc mà còn là văn hóa toàn cầu mà mọi người trên thế giới có thể chia sẻ. Du học Hàn Quốc - một đất nước đang phát triển hài hòa kết hợp giữa nền văn hóa truyền thông lâu đời và nền văn hóa hiện đại đang là lựa chọn hấp dẫn với nhiều du học sinh, nếu được giáo dục và học tập trong một môi trường như vậy, du học sinh có thể bồi dưỡng được khả năng lãnh đạo cũng như có cái nhìn sâu sắc, cần thiết với tư cách là những nhà lãnh đạo tương lai của nền văn minh của nhân loại.4. Chi phí du học phù hợp (Low Tuition & Living Cost)

So với các quốc gia nói tiếng Anh như Hoa Kỳ, Canada và Vương quốc Anh, Hàn Quốc có mức học phí và chi phí sinh hoạt tương đối thấp. Có rất nhiều chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế mà không yêu cầu thu thêm khoản phí nào nên hỗ trợ được rất nhiều cho việc du học của sinh viên. Đặc biệt, khi chính phủ Hàn Quốc gần đây đã công bố hỗ trợ đáng kể và nới lỏng các quy định về học bổng, ký túc xá, làm thêm và việc làm sau khi tốt nghiệp cho sinh viên quốc tế, khiến việc học tập tại Hàn Quốc trở nên thuận tiện và tiết kiệm hơn rất nhiều. Về mặt địa chính trị, Hàn Quốc nằm ở Đông Bắc Á, việc đi và đến Hàn Quốc với các nước gần trong khu vực Châu Á rất thuận tiện và chi phí thấp, về mặt văn hóa, với các nước Hàn Quốc cũng có cùng một nền văn hóa phương Đông, vì vậy du học sinh có thể dễ dàng thích nghi với cuộc sống du học mà không gặp nhiều khó khăn về cảm xúc và văn hóa khi học tập ở nước ngoài.5. Hỗ trợ tuyển dụng việc làm

Hàng năm, Ngày hội Tuyển dụng Sinh viên Quốc tế được tổ chức nhằm giúp sinh viên nước ngoài tìm kiếm được việc làm tại Hàn Quốc, và thông tin về cơ hội việc làm được cung cấp thông qua trang web hỗ trợ việc làm cho sinh viên quốc tế. Đặc biệt, thông qua chế độ Thẻ khoa học, hỗ trợ việc làm đặc biệt cho sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành kỹ thuật công nghệ cao, giúp sinh viên nước ngoài tìm kiếm việc làm và xin thị thực.

Với các sinh viên đang học Đại học, Thạc sĩ hay Tiến sĩ, hoặc các bạn nhập cảnh sau 6 tháng và đang học tiếng tại các trường Đại học thì có thể làm thêm một cách hợp pháp sau khi được cấp phép tham gia vào các hoạt động khác với tư cách lưu trú. Các thông tin về việc làm thêm có thể được tìm thấy thông qua trung tâm việc làm của trường, qua Internet và các bản tin tại khu vực.댓글목록

등록된 댓글이 없습니다.

Total 15 / 1 page

THÔNG TIN DU HỌC HÀN QUỐC 목록

게시물 검색